ปลั๊กอิน

Seed Stat Pro ระบบสถิติสำหรับเว็บแมกาซีน

เว็บแมกาซีนต่างๆ มักใช้ Google Analytics ในการเก็บข้อมูลคนอ่าน เราเลยทำส่วนดึงสถิติมาเก็บในเว็บของเราเป็นระยะ เพื่อนำมาแสดงผลยอดคนอ่าน หรือบทความยอดนิยมได้

Menn

22 ก.ย. 2021

Plant 2.3

Plant 2 เป็นธีมเอนกประสงค์ สำหรับผู้ใช้ทั่วไป ไม่จำเป็นต้องเขียนโค้ด สามารถนำไปสร้างเว็บแบบต่างๆ ทั้งเว็บบล็อก, เว็บองค์กร, เว็บข่าวสาร รวมถึงเว็บร้านค้าออนไลน์ได้

Menn

8 ก.ย. 2021

Seed Confim Pro 1.8

Seed Confirm Pro: ปลั๊กอินแจ้งชำระเงิน เวอร์ชั่นใหม่ สามารถแจ้งเตือนผ่านไลน์ได้ (Line Nofity) โดยแจ้งได้ 2 กลุ่ม คือ ฝ่ายบัญชีที่ต้องยืนยันการสั่งซื้อ และ ฝ่ายจัดส่งที่ต้องเตรียมสินค้า

Menn

8 ก.ย. 2021

ฟอนต์ภาษาไทยที่สวยที่สุด? – จากเมล็ดพันธุ์สู่กราฟิกไทย

มีคนถามว่า ฟอนต์ที่ใช้ใน seedwebs.com เป็นฟอนต์อะไร เลยคิดว่าเขียนบล็อกบันทึกฟอนต์ไทยต่างๆ ที่เราเห็นว่าสวยที่สุดไว้ดีกว่า

คำตอบสั้นๆ คือ ตอนนี้เราประทับใจ Graphik TH และ Graphik Thai Loop มากที่สุดคร้าบ

Menn

19 ก.ค. 2021

WB Small เว็บสำเร็จรูปจาก Seed Webs

WB Small คือ การทำระบบและดูแลให้หมดทั้งโซลูชั่น ผู้ใช้ไม่ต้องมีรหัสผ่าน ไม่ต้องจัดการปลั๊กอินเอง ให้ทีมงาน Seed Webs ดูแลให้ พร้อมติดตั้งปลั๊กอินพรีเมียมต่างๆ ไว้ให้

Menn

1 มิ.ย. 2021

ย้ายระบบส่งเมลจาก Mailgun สู่ Postmark

การส่งเมลให้ถึงผู้รับไม่ติด Spam นั้น ต้องทำอะไรพอสมควร หลังจากใช้ Mailgun มาหลายปี ในที่สุดทีมเราก็ตัดสินใจย้ายมาใช้ Postmark ครับ

Menn

14 พ.ค. 2021

ก้าวต่อไปของ SeedThemes

เราจะย้ายเว็บไป SeedWebs.com มีการปรับราคาแพ็กเกจขึ้น และมี Seed Kit ที่เป็น Lifetime (อัปเดตได้ตลอดไป) ขายจนถึงสิ้นปีนี้ พร้อมกับแผนการหลายๆ อย่างที่เรากำลังจะทยอยเปิดตัวครับ

Menn

3 พ.ค. 2021

คอร์สเรียนของเราในปี 2021

นอกจากการปรับโครงสร้างราคาตามบันทึก ก้าวต่อไปของ SeedThemes ปีนี้เรายังได้ร่วมกับพันธมิตรอื่นๆ สร้างหลักสูตรสำหรับเรียนการสร้างเว็บไซต์ ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน ดังนี้ครับ

SeedThemes

26 เม.ย. 2021
1 2 7