ธีม

Plant 2.3

Plant 2 เป็นธีมเอนกประสงค์ สำหรับผู้ใช้ทั่วไป ไม่จำเป็นต้องเขียนโค้ด สามารถนำไปสร้างเว็บแบบต่างๆ ทั้งเว็บบล็อก, เว็บองค์กร, เว็บข่าวสาร รวมถึงเว็บร้านค้าออนไลน์ได้

Menn

6 มิ.ย. 2021

WB Small เว็บสำเร็จรูปจาก Seed Webs

WB Small คือ การทำระบบและดูแลให้หมดทั้งโซลูชั่น ผู้ใช้ไม่ต้องมีรหัสผ่าน ไม่ต้องจัดการปลั๊กอินเอง ให้ทีมงาน Seed Webs ดูแลให้ พร้อมติดตั้งปลั๊กอินพรีเมียมต่างๆ ไว้ให้

Menn

1 มิ.ย. 2021

ย้ายระบบส่งเมลจาก Mailgun สู่ Postmark

การส่งเมลให้ถึงผู้รับไม่ติด Spam นั้น ต้องทำอะไรพอสมควร หลังจากใช้ Mailgun มาหลายปี ในที่สุดทีมเราก็ตัดสินใจย้ายมาใช้ Postmark ครับ

Menn

14 พ.ค. 2021

ก้าวต่อไปของ SeedThemes

เราจะย้ายเว็บไป SeedWebs.com มีการปรับราคาแพ็กเกจขึ้น และมี Seed Kit ที่เป็น Lifetime (อัปเดตได้ตลอดไป) ขายจนถึงสิ้นปีนี้ พร้อมกับแผนการหลายๆ อย่างที่เรากำลังจะทยอยเปิดตัวครับ

Menn

3 พ.ค. 2021

คอร์สเรียนของเราในปี 2021

นอกจากการปรับโครงสร้างราคาตามบันทึก ก้าวต่อไปของ SeedThemes ปีนี้เรายังได้ร่วมกับพันธมิตรอื่นๆ สร้างหลักสูตรสำหรับเรียนการสร้างเว็บไซต์ ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน ดังนี้ครับ

SeedThemes

26 เม.ย. 2021

Plant 2.1

Plant 2 เป็นธีมเอนกประสงค์ สำหรับผู้ใช้ทั่วไป ไม่จำเป็นต้องเขียนโค้ด สามารถนำไปสร้างเว็บแบบต่างๆ ทั้งเว็บบล็อก, เว็บองค์กร, เว็บข่าวสาร หรือแม้แต่เว็บร้านค้าออนไลน์ได้

Menn

25 ธ.ค. 2020

แนวทางการอัพสกิลอาชีพนักพัฒนาเว็บไซต์สายเวิร์ดเพรส

บทความนี้จะเป็นการแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นนักพัฒนาเว็บไซต์ด้วยระบบเวิร์ดเพรส ว่าเราควรจะเริ่มต้นศึกษาจากจุดไหนก่อนแล้วไปต่อที่จุดไหนเป็นขั้นๆไปนะครับ

Facebook Profile photo

K

30 ก.ย. 2020
1 2 6